Phòng Cháy Chữa Cháy Đà Nẵng Kính Chào Quý Khách Hàng.
Công Ty TNHH Một Thành Viên Tân Thời Đại xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công tới Quý Khách Hàng!

Công ty TNHH Một Thành Viên Phòng cháy chữa cháy Tân Thời Đại được thành lập từ năm 2001. Đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công các hạng mục PCCC cho các công trình như toà nhà cao ốc, villa và các nhà máy sản xuất công nghiệp… Công ty chúng tôi đã quy tụ những đội ngũ chuyên môn năng động trong công việc gồm các kỹ sư, cử nhân kinh tế, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong công ty như: Tư vấn khách hàng, lập dự toán, thiết kế, thi công, bảo hành và bảo trì các công trình . Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng chính xác và đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước Việt Nam. Hiện nay Công ty chúng tôi có 1 chi nhánh đặt tại các tỉnh, thành phố lớn như: Thành phố Đà Nẵng,

Mục tiêu hàng đầu của Công Ty TNHH Một Thành Viên Tân Thời Đại là luôn luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị tiên tiến trong hệ thống thiết kế nhằm đưa hệ thống hoạt động ở chế độ an toàn và hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên môn giỏi và  chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị thi công hiện đại. Với mục đích thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ công trình. Nhằm để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng và có khả năng tham gia vào các dự án có quy mô lớn.

Trong những năm qua công ty chúng tôi đã và đang trên đà phát triển không ngừng, tiếp tục vươn lên cùng sự phát triển chung của đất nước. Chúng tôi mong muốn được phục vụ  tất cả khách hàng với năng lực và uy tín sẵn có của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về  chất lượng, tiến độ cũng như kỹ thuật đạt hiệu quả kinh tế cao nhất Về PCCC Đà Nẵng

slider-image1

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ KINH DOANH

1/  Chuyên ngành thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng PCCC

PCCC Đà Nẵng

Hệ thống chữa cháy                                           Fire protection

Thiết bị báo cháy                                                Fire alarm

pccc1xa

2/  Kinh doanh, cung cấp các loại máy bơm và bình PCCC các loại: PCCC Đà Nẵng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Tân Thời Đại là Công ty có chức năng sản xuất kinh doanh, thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị chống sét, chữa cháy, báo cháy tự động, PCCC và các thiết  bị chuyên dùng cho hầu hết các công trình, dự án lớn như: khách sạn 5 sao, cao ốc, bệnh viện, chung cư nhà ở xã hội, nhà máy sản xuất công nghiệp… Công Ty TNHH Một Thành Viên Tân Thời Đại với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật,kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực nói trên sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!